Trường THCS Hoàn Kiếm tham dự chương trình kỉ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ do Ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm tổ chức

Chào mừng kỉ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019), trường THCS Hoàn Kiếm tham dự Lễ kỉ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) tại trường tiểu học Thăng Long.

Sáng ngày 07/5/2019, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, Đoàn thanh niên Quận Hoàn Kiếm, Liên đội trường tiểu học Thăng Long đã tổ chức lễ kỉ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019). Đại diện ban giám hiệu và cô Trần Kim Chi - Tổng phụ trách của Liên đội THCS Hoàn Kiếm - đã tới tham dự chương trình. Trong chương trình, Liên Đội THCS Hoàn Kiếm đã đạt giải khuyến khích cuộc thi "Trách nhiệm của tuổi trẻ Hoàn Kiếm trong việc thực hiện di chúc Bác Hồ" và em Nguyễn Ngọc Lưu Ly học sinh lớp 8A đã được khen tặng danh hiệu Chiến sĩ nhỏ Điện Biên.

- Đ/c Nguyễn Quý Hợi - Bí thư quận Đoàn - Chủ tịch HĐĐ quận Hoàn Kiếm phát biểu tại lễ khai mạc -

- Văn nghệ chào mừng -

- Lễ trao tặng danh hiệu Chiến sĩ nhỏ Điện Biên -