Học sinh trường THCS Hoàn Kiếm tham dự cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Quận năm học 2018 - 2019

Sáng này 29 tháng 10 năm 2018, thầy và trò trường THCS Hoàn Kiếm đã sôi nổi, nhiệt tình tham dự cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018 – 2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức.

 

Trong cuộc thi nhóm học sinh dự thi của nhà trường gồm hai em: Đặng Ngọc Mai (Nhóm trưởng) và Vũ Thị Hương Giang – đều là học sinh lớp 8B - đã trình bày về dự án “Hà Nội không sợ rác”.

 Dự án là giải pháp về một hệ thống tổng thể trong việc thu gom rác công cộng của thành phố từ "Thùng rác thông minh" cho tới "Xe chở rác tự hành thông minh", góp phần xây dựng hình ảnh Thủ đô Hà Nội văn minh.

Cuộc thi KHKT cấp Quận được tổ chức hằng năm, là sân chơi bổ ích, là cơ hội để các em giới thiệu kết quả nghiên cứu sáng tạo khoa học kỹ thuật của mình; thể hiện năng lực học tập, khả năng nghiên cứu, khả năng thuyết trình hùng biện, giao tiếp; tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, trao đổi giao lưu học hỏi của học sinh các trường THCS, nhằm tuyển chọn các Dự án xuất sắc để trao giải và dự thi cấp Thành phố .

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 0