Học sinh trường THCS Hoàn Kiếm tham gia Hội thi ”Giai điệu tuổi hồng” cấp Quận

Sáng ngày 29/10/2018, đội văn nghệ của trường THCS Hoàn Kiếm đã tham gia Hội thi ”Giai điệu tuổi hồng”  do ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức với hai tiết mục: hợp ca múa “Vươn cao Việt Nam” và múa kết hợp nhảy “Áo dài ơi!”.

 

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ sôi nổi trong các nhà trường, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, là dịp để học sinh của các trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đồng thời giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ, lựa chọn các tiết mục đặc sắc tham gia thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Thành phố.

Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục đào tạo. Trong những năm học vừa qua, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, hiệu quả ở các nhà trường. Việc triển khai các hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực, là sân chơi bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh trong các nhà trường. Qua đó, góp phần giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ, giúp các em tránh xa những hoạt động thiếu lành mạnh, những tệ nạn xã hội, nuôi dưỡng ước mơ, phát triển năng khiếu, tích cực học tập và rèn luyện, có trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 0