Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2018 - 2019

Đúng 8 giờ ngày 4/10/2018, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường THCS Hoàn Kiếm được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị CB - VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đến dự với Hội nghị CB - VC trường THCS Hoàn Kiếm có một số đại biểu đến từ Phòng GD - ĐT quận Hoàn Kiếm, đại diện CMHS của nhà trường. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Kiều Duyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Mai Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Hoàn Kiếm.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Kiều Duyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 – 2019.

Cô Nguyễn Kiều Duyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo.

Cô Nguyễn Hải Anh – Kế toán - đã đánh giá việc thực hiện qui chế chi tiêu nội bộ theo tinh thần Nghị định số 10/2002/NĐ-CP ngày 16/01/2002 của Chính phủ và Thông tư số 50/2003/TT-BTC ngày 22/05/2003 của Bộ tài chính. Đồng thời báo cáo việc thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị trước hội nghị và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019.

Cô Nguyễn Hải Anh – Kế toán báo cáo kết quả.

Cô Nguyễn Lệ Thủy - Chủ tịch Công đoàn - báo cáo kết quả thảo luận ở Hội nghị các Tổ khối chuyên môn, báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua năm học 2017-2018 và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2018-2019.

Cô Nguyễn Lệ Thủy - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả.

Hội nghị được nghe cô Nguyễn Tường Am- Trưởng ban thanh tra nhân dân - báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…