Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm năm học 2020 - 2021

Trong những năm gần đây, công tác phát triển Đảng ở trường THCS Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm luôn được nhà trường chú trọng và nhận đươc sự quan tâm của Đảng bộ cấp trên nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Có nhiều thầy cô giáo trẻ đã được Chi bộ nhà trường dìu dắt, định hướng, bồi dưỡng trở thành những quần chúng, thanh niên tiêu biểu và được giới thiệu để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, xét đơn xin vào Đảng của các cô giáo Nguyễn Dương Chi, Nguyễn Thị Bích Ngọc; căn cứ vào quyết định của Thành ủy thành phố Hà Nội, Quận ủy quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 28/1/2021 Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm đã tổ chức kết nạp cho cô giáo Nguyễn Dương Chi, Nguyễn Thị Bích Ngọc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ của các đảng viên Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm -

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Kiều Duyên - Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm.

- Đồng chí Nguyễn Kiều Duyên - Bí thư Chi bộ nhà trường phát biểu tại buổi lễ -

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Kiều Duyên - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Đảng viên mới. Các Đảng viên mới Nguyễn Dương Chi, Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đọc lời tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân; tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, đóng góp Đảng phí đầy đủ, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Kiều Duyên - đại diện Chi ủy căn dặn các Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.

- Đồng chí Nguyễn Kiều Duyên - Bí thư Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm (ngoài cùng bên trái) tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới -

- Chi bộ Đảng trường THCS Hoàn Kiếm chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới -

Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới! Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm, là động lực để các đồng chí không ngừng phấn đấu, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tin bài: Phạm Diệu Linh - Trường THCS Hoàn Kiếm

Tác giả: Phạm Diệu Linh