Cán bộ, giáo viên trường THCS Hoàn Kiếm tham dự hội nghị gặp mặt và trao thưởng "Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo" năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 16/11, cán bộ, giáo viên trường THCS Hoàn Kiếm tham dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và trao thưởng "Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo" năm học 2021 – 2022.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên làm công tác công đoàn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); trao giải thưởng “ Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021 – 2022; khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và UBND, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên đạt giải thưởng "Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo" -

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Bá Vĩnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hoàn Kiếm; Vương Hương Giang, Trường phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm; Lê Hoàng Thủy Vân, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm và các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường cùng cá nhân các đồng chí giáo viên được khen thưởng. Trình bày diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân, Chủ tịch LĐLĐ quận, trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt chúc mừng những thành tích ngành Giáo dục và Đào tạo quận đã đạt được trong năm học 2021 - 2022.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, và UBND, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam -

Tại hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đề nghị LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể và Bằng khen cho 3 tập thể, 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy giỏi và hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022; LĐLĐ quận khen thưởng 35 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Đặc biệt có 3 nhà giáo vinh dự nhận danh hiệu Nhà giáo tâm huyết sáng tạo Thủ đô và 38 nhà giáo đạt danh hiệu "Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo". Giải thưởng“Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo” nhằm tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; khích lệ các nhà giáo tích cực tự tu dưỡng học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục ở mỗi cơ sở để tạo ra những hiệu quả mới, những chuyến biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường nhằm mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc.

- Cô giáo Ngô Diệp Trang (người đứng ngoài cùng từ trái sang) vinh dự nhận giải thưởng "Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo" -

Cô giáo Ngô Diệp Trang, giáo viên trường THCS Hoàn Kiếm đã vinh dự nhận danh hiệu “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo” năm học 2020-2021. Gần 18 năm gắn bó với sự nghiệp "gieo chữ trồng người", ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước, cô giáo Ngô Diệp Trang, giáo viên dạy môn Ngữ văn của trường luôn tự học, tự trao dồi, sáng tạo, trang bị cho mình nhiều kiến thức bổ ích để đưa vào bài giảng của mình. Trong các tiết dạy của mình, cô đã luôn phát huy năng lực phẩm chất học sinh qua việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, khiến các em rất hào hứng và sôi nổi trong học tập. Chính vì vậy, những tiết dạy của cô luôn được đánh giá cao về tính sáng tạo và hiệu quả. Nhiều năm liền cô đã vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong các năm học 2016 – 2017, 2017 – 2018, 2020 – 2021, 2021 – 2022; bài giảng e-learning môn Ngữ văn của cô được vào vòng chung khảo cấp quốc gia trong năm học 2016-2017 và cô đạt giải Nhì cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Lịch sử năm học 2017-2018.

- Cô giáo Ngô Diệp Trang vinh dự nhận giải thưởng "Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo" -

Nhân dịp này, cô giáo Nguyễn Kiều Duyên, Bí thư Chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Đỗ Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn nhà trường được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích tốt trong công tác quản lí và công đoàn. Xin được chúc mừng và cảm ơn các đồng chí cán bộ, giáo viên, những bông hoa tươi thắm của vườn hoa THCS Hoàn Kiếm đang khoe sắc tỏa hương điểm tô cho bề dày thành tích của nhà trường trong những năm qua. Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu trong năm học mới để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và thủ đô Hà Nội.

Tin bài: Ngô Trang – Trường THCS Hoàn Kiếm

Tác giả: Ngô Diệp Trang