Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) thông báo về Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội tới phụ huynh và học sinh.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) xin gửi lời cảm ơn TRƯỜNG THCS HOÀN KIẾM đã hỗ trợ trong việc đưa thông tin về Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội tới phụ huynh và học sinh của Quý trường trong những năm vừa qua.

Tiếp bước các học sinh học bổng UNIS Hà Nội ba khóa khóa đầu tiên với các học bổng toàn phần kèm chi phí đi lại và sinh hoạt tại các trường Williams College và Lafayette College, Hoa Kỳ và New York University Abu Dhabi, em Nguyễn Vũ Linh, học sinh học bổng khóa thứ tư của trường cũng đã giành học bổng toàn phần tại trường Vanderbilt University, Hoa Kỳ.

Được bắt đầu vào năm học 2011-2012 nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác giữa UNIS Hà Nội với nước chủ nhà Việt Nam và Liên Hợp Quốc, Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông công lập Hà Nội vào học tại trường UNIS Hà Nội đến hết lớp 12.

Học sinh có thể đăng ký thi tuyển vào Lớp 8 và Lớp 9. Học bổng UNIS Hà Nội gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác để học sinh học tập tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đến hết Lớp 12.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 0