Trường THCS Hoàn Kiếm thông báo về việc tham gia lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Chi đội trưởng khối 7 (khóa 170)

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 05/LT_TĐTN-SGD&ĐT ngày 10/10/2018 của Thành Đoàn Hà Nội và Sở giáo dục - Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng công tác Đội năm 2019 của trường Lê Duẩn và Thông báo số 09/TB-TLD ngày 12/4/2014 của trường Lê Duẩn về việc chiêu sinh lớp đào tạo Ban chỉ huy Liên đội THCS - khóa 77. Ban thiếu niên THCS Hoàn Kiếm thông báo đề cử học sinh đi tập huấn.

Ban thiếu niên trường THCS Hoàn Kiếm thông báo học sinh tham gia lớp tập huấn công tác Đội cho Chi đội trưởng khối 7 (khóa 170)

- Thời gian: 11 ngày (Từ ngày 01/7 đến hết ngày 11/7/2019)

- Địa điểm: Trường Lê Duẩn (306 Kim Mã - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội)

- Thành phần: 01 em Chi đội trưởng khối 7

- Học sinh tham gia được miễn kinh phí tiền ăn trong thời gian tập huấn

- Thời gian đón học sinh (tại trường Lê Duẩn): 07h30 ngày 01/7/2019

- Phương thức đón học sinh: Phụ huynh đưa học sinh đến Trường Lê Duẩn

- Thời gian trả học sinh (Xuất phát từ Trường Lê Duẩn): 14h00 ngày 11/7/2019

- Phương thức trả học sinh: PHụ huynh đón học sinh tại Trường Lê Duẩn

* Lưu ý: Học sinh mang đồ dùng học tập, tư trang cá nhân và khăn quàng đỏ khi đến học tại Trường Lê Duẩn.

Tin bài: Ban thiếu niên

Tác giả: Trần Kim Chi