Giáo viên Trường THCS Hoàn Kiếm tham dự Lễ Tổng kết lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2021

Nhằm đẩy mạnh chất lượng công tác đào tạo, nâng cao trình độ lý luận chính trị, phát triển đảng viên; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm đã phối hợp cùng Đảng bộ các phường thuộc địa bàn quận tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú khóa II năm 2021. Lớp học được diễn ra từ ngày 04/03/2021 và bế giảng vào chiều ngày 02/04/2021.

Chiều ngày 02/04/2021, Trung tâm chính trị quận Hoàn Kiếm phối hợp Ban tổ chức Quận ủy tổ chức Tổng kết lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2021 cho 147 quần chúng ưu tú thuộc các đơn vị trên địa bàn quận. Tham gia lớp học Bồi dưỡng đợt này, Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm có 4 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Trần Thu Hoài - Phó trưởng ban tổ chức Quận ủy, đồng chí Vũ Thị Hà -  Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm và toàn thể 147 quần chúng ưu tú ở các tổ chức cơ sở Đảng trong quận.

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho đối tượng kết nạp đảng của quận diễn ra từ 04/03/2021 - 13/03/2021, 147 học viên tham gia lớp bồi dưỡng được nghe các báo cáo viên truyền đạt 05 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quyên – cán bộ giáo vụ Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm lên thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu và điều hành buổi lễ.

- Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quyên – cán bộ giáo vụ Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm điều hành buổi lễ -

Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hà - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm đã báo cáo tổng kết đánh giá khóa học. Đồng chí Vũ Thị Hà đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ hy vọng các học viên sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức lý luận, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, gắn với tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Đồng chí Vũ Thị Hà - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm đã báo cáo tổng kết đánh giá khóa học -

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, trong đó có 30 học viên đạt loại giỏi, 107 học viên đạt loại khá và 10 học viên đạt loại trung bình. Đây là cơ sở để mỗi quần chúng ưu tú tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu có đủ các điều kiện để được xem xét kết nạp Đảng. Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Trần Thu Hoài - Phó trưởng ban tổ chức Quận ủy, đồng chí Vũ Thị Hà -  Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hoàn Kiếm đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc tiêu biểu tại khóa học. Trong 12 học viên được tuyên dương khen thưởng, Chi bộ trường THCS Hoàn Kiếm vinh dự có 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc khóa học.

- Các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học nhận Giấy chứng nhận và khen thưởng của ban tổ chức -

Sau khoá học, các học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, rèn luyện và nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin bài: Đỗ Thu Hằng - Trường THCS Hoàn Kiếm

Tác giả: Đỗ Thu Hằng