Kế hoạch tổ chức phát động vệ sinh trong trường học trên địa bàn quận năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 232/KH-UBND ngày 21/12/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về phòng, chống dịch thành phố Hà Nội năm 2019; Kế hoạch số 5678/KH-SYT ngày 24/12/2018 của Sở y tế Hà Nội về phòng, chống dịch ngành Y tế Hà Nội năm 2019; kế hoạch số 1109/KHLN/YT - GDĐT ngày 15/03/2019 về phối hợp triển khai công tác phòng chống dịch và an toàn thực phẩm trong trường học năm 2019 của Sở Y tế và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; kế hoạch hoạt động Chương trình Y tế học đường thành phố năm 2019; Công văn số 988/KSBT-SKMT&YTTH ngày 09/4/2019 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, trường THCS Hoàn Kiếm tổ chức chương trình phát động chiến dịch tổng vệ sinh trong trường học năm 2019.

Thời gian tổ chức: 9h đến 10h ngày 23 tháng 5 năm 2019

Địa điểm: sân trường THCS Hoàn Kiếm

Nội dung - Yêu cầu:

- Tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên và học sinh hưởng ứng tham gia tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh nhằm nâng cao ý thức phòng bệnh bảo vệ sức khỏe cho học sinh.

- Chuẩn bị dụng cụ, xô chậu, khăn giẻ lau, chổi, ... làm tổng vệ sinh trường, lớp.

- Thực hiện tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phế liệu, xử lý bọ gậy triệt để, vệ sinh lớp học, đồ dùng học tập, v.v ở trong trường.

Thành phần tham gia: cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Tin bài: Trường THCS Hoàn Kiếm

Tác giả: Trần Kim Chi