Trường THCS Hoàn Kiếm long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019

Hòa trong không khí của mùa chia tay, sáng ngày 23 tháng 5 năm 2019, trường THCS Hoàn Kiếm đã tổ chức một buổi tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 9 trang trọng, nồng ấm và thật nhiều cảm xúc, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mọi người cũng như đánh dấu một chặng đường nỗ lực rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của nhà trường. Kết thúc năm học 2018 - 2019 với nhiều dấu mốc quan trọng, trường THCS Hoàn Kiếm đã ghi nhận nhiều thành quả trên các lĩnh vực hoạt động phong phú của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ, có cô giáo Nguyễn Kiều Duyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Mai Anh và cô giáo Bùi Phương Dung - Phó hiệu trưởng cùng đại diện ban phụ huynh học sinh, đặc biệt là toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã tạo nên một buổi tổng kết đầy xúc cảm từ sự hào hứng, náo nức trong các tiết mục văn nghệ đến sự chăm chú lắng nghe bài phát biểu tổng kết với những thành tích đáng tự hào của cô giáo Bùi Phương Dung và nỗi xúc động nghẹn ngào trong giờ phút chia tay học sinh lớp 9.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

- Toàn cảnh buổi lễ -

Năm học 2018 - 2019, Trường THCS Hoàn Kiếm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

- Cô giáo Bùi Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại buổi lễ -

Nhờ vậy, kết thúc năm học nhà trường có 413/898 học sinh xếp loại học lực giỏi (đạt tỉ lệ 46%); 15/23 lớp đạt danh hiệu “Lớp tiên tiến” và “Chi đội mạnh xuất sắc”. Đặc biệt, trong kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp Thành phố em Trần Uyển Nhi, học sinh lớp 9A, đã đạt giải Ba; nhóm học sinh lớp 9A đạt giải Nhì Stem cấp Quận; em Lôi Hiểu Liên, học sinh 6C, đạt giải cấp Quốc gia môn Wushu; đội bóng đá học sinh nam của trường đạt giải Nhất thi cấp Quận. Ngoài ra, học sinh của trường còn đạt rất nhiều giải cao trong kì thi TDTT cấp Quận khác.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, Äám Äông

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

- Ban Giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học -

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các em học sinh, tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và chia tay 173 học sinh lớp 9 đã hoàn thành chương trình bậc trung học cơ sở.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, vÄn bản

- Em Nguyễn Hoàng Yến Nhi - học sinh lớp 9D - đại diện học sinh khối 9 phát biểu tại buổi lễ -

Buổi lễ tổng kết nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, kịp thời động viên những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường, đồng thời, khích lệ tinh thần cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

Tin bài: Trường THCS Hoàn Kiếm

Tác giả: Hồng Nga